Enter Header Image Headline Here

Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Thiết kế không gian quán cafe đẹp độc đáo

Thiết Kế Quán cafe là nơi để thả mình thư giản, thưởng thức hương vị thức uống thơm lừng và những cuộc trò chuyện ấm áp. Thiết kế không gian quán độc lạ như nối những chiều thời gian, phảng phất nét xưa.
Ánh sáng là một trong những yếu tố gây thu hút đầu tiên ở nơi “Gặp gỡ”. Giải pháp ánh sáng nền lan tỏa thường gặp đã được loại bỏ, thay vào đó là hệ thống chiếu sáng điểm có trọng tâm, kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời nơi cầu thang. Từ đó tạo ra không khí dịu dàng và thư giãn lúc ban ngày, như trong một bóng cây râm mát đầy mời gọi dưới cái nắng của thành phố phương Nam.
Tượng kỳ lân - unicorn từ chất liệu composite và phủ xi măng bên ngoài trở thành một góc thật duyên
bên dưới giếng trời. Cộng hưởng trong hiệu ứng của ánh sáng và những điểm xanh
Thiết kế quán cafe đẹp2
Thiết kế nội thất quán cafe với những mảng tường có lớp vữa bóc dở dang, để lộ ra phần gạch thô trong cốt nhà xưa. Lúc này,
chúng đã trở thành yếu tố trang trí chính, mọi chi tiết khác đều được tiết chế
Mảng tường xanh rêu với chất vintage; những vệt ánh sáng tự nhiên từ giếng trời hòa trộn vào trong
ánh sáng điểm có được từ hệ thống đèn; phối hợp nhẹ nhàng từ những món nội thất mix & match
giữa phong cách art-deco, cổ điển và cả hiện đại. Bấy nhiêu thôi mà đủ làm nên màu thời gian
bàng bạc như luyến tiếc không muốn trôi qua
Xem thêm dịch vụ thiết kế nhà hàng HCM chuyên nghiệp.

Các bức tường được tạo hình như những mảng vữa trát đang bóc ra dang dở, để lộ gạch thô của cốt nhà cũ. Trần nhà ở tầng trệt với kiểu vòm lượn sóng đặc trưng đã may mắn không được “đụng tới” qua nhiều lần cải tạo không gian của những chủ trước. Trên những mảng vữa của tường, các phào chỉ đơn giản trang trí như của những ngôi nhà Pháp thuộc được tạo hình lại. Đứt đoạn và lưu luyến. Như thời gian dùng dằng không nỡ trôi đi.

Một điều đã thành mặc định, Sài Gòn luôn là nơi chứa đựng nhiều chiều văn hóa và cởi mở với nhiều tính cách. Vậy nên, một nơi chốn thực sự thuộc về thành phố sẽ luôn kể được những câu chuyện thú vị như vậy. Kết nối và dung hòa đã trở thành một đặc tính cố hữu. Như ở ‘Modern meets Culture’ ta đang thấy - cũng góp thêm lời kể bằng một hình ảnh cũ quen mà lắm tân kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.